บัตรของขวัญ

คุณกำลังมองหาวิธีที่สะดวกที่สุดในการเพลิดเพลินกับประสบการณ์ getfresh อยู่หรือไม่? หรือหากคุณต้องการมอบสิ่งที่พิเศษเพื่อเป็นของขวัญเพื่อสุขภาพให้กับเพื่อนของคุณ, เพื่อนร่วมงาน หรือคนที่คุณรัก? เรามีทั้งหมดที่คุณต้องการ ด้วยบัตรของขวัญ getfresh

หาซื้อได้ที่ไหน?

บัตรของขวัญ getfresh มีจำหน่ายที่ร้าน getfresh ทุกสาขาทั่วกรุงเทพฯ หรือหากสนใจต้องการซื้อบัตรของขวัญในจำนวนมาก กรุณาติดต่อเราที่ support@getfresh.co.th

ค่าบัตรของขวัญจำหน่ายในราคาเท่าไร?

ฟรีค่าธรรมเนียม!บัตรของขวัญ getfresh, เพียงเติมเงินครั้งแรกขั้นต่ำ 1,000 บาท

ได้รับโบนัสหรือไม่?

คุณจะได้รับโบนัสแน่นอน! เพียงเติมเงินขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะได้รับเครดิตโบนัส 10% จากบัตรของขวัญ getfresh ในทันที

ยอดคงเหลือมีวันหมดอายุหรือไม่?

เงินเครดิตที่เติมในบัตรของขวัญ getfresh จะไม่มีวันหมดอายุ ทั้งนี้สำหรับเครดิตโบนัสจะหมดอายุใน 90 วันหลังจากการเติมเงินครั้งล่าสุด

มีวิธีเติมเงินในบัตรของขวัญได้อย่างไรบ้าง?

การเติมเงินในบัตรของขวัญเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว! เพียงแสดงบัตรของขวัญแก่พนักงานของเราที่ร้าน getfresh สาขาใดก็ได้ และแจ้งความประสงค์ต้องการเติมเงินจำนวนเท่าใด ซึ่งคุณสามารถเติมเงินได้โดยเงินสดหรือโอนเงินผ่านธนาคารเท่านั้น (ทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง ไม่รับบัตรเครดิตสำหรับการเติมเงินได้) และหากคุณเติมเงินขั้นต่ำ 1,000 บาทขึ้นไป คุณจะได้รับเครดิตโบนัส 10% ใช้งานได้ 90 วัน ในทันที !

จะตรวจสอบยอดคงเหลือในบัตรของขวัญได้อย่างไร?

มี 2 วิธีในการตรวจสอบยอดเงินคงเหลือในบัตรของคุณ: (1) สแกนรหัส QR ที่ด้านหลังบัตรของขวัญ และป้อนหมายเลขบัตร 16 หลักและ PIN ที่อยู่ด้านหลังบัต; หรือ (2) ขอให้พนักงานของเราตรวจสอบยอดบัตรของคุณได้ที่หน้าร้าน getfresh ทุกสาขา

โปรดทราบว่ายอดเงินคงเหลือในบัตรของขวัญจะได้รับการอัปเดตและระบุไว้บนท้ายใบเสร็จทุกครั้งที่คุณทำการซื้อสินค้าหรือเติมเงิน

จะเกิดอะไรขึ้นหากทำบัตรหาย?

สิ่งสำคัญคือคุณต้องรักษาบัตรของขวัญ getfresh ไว้ให้ปลอดภัยที่สุด เนื่องจากเราไม่สามารถเปลี่ยนบัตรหรือคืนยอดเงินคงเหลือได้ และขอสงวนสิทธิ์การชดเชยความเสียหายในทุกกรณี รวมถึงบัตรชำรุดหรือสูญหาย

 

หากคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

เกี่ยวกับบัตรของขวัญ getfresh โปรดติดต่อเราที่

โทร: 084-012-5590
อีเมล์: support@getfresh.co.th